Văn hóa sử dụng còi xe mà anh em biker cần lưu ý

Còi là một thiết bị bắt buộc phải có trên ô tô hoặc các phương tiện khác, với độ ồn nhất định nên có thể dùng làm biểu tượng chào hoặc cảnh báo.

Kỹ thuật rửa xe máy tại nhà đúng cách không phải ai cũng biết

Vậy thế nào là rửa xe máy đúng cách tại nhà, những lưu ý bên dưới sẽ giúp ”chiến mã” anh em sạch bóng hơn như khi vừa mua xe mới.

Bạn cần làm gì khi xe máy bị ngập nước chết máy vào mùa mưa?

Trong mùa mưa, đường xá cầu cống tại Việt Nam thường rất dễ xảy ra tình trạng ngập úng, là nguyên nhân cho việc xe chết máy trong khi đang lội nước thường xuyên xảy ra. Vậy khi gặp tình cảnh này, chúng ta cần làm gì để giải quyết vấn đề? Hãy cùng ST Racing đi tìm nguyên nhân khiến xe chết máy và những hướng dẫn xử lý khi xe bị ngập nước.

Những loại nhông sên dĩa tốt nhất hiện nay trên thị trường

Không ít người dùng thường băn khoăn về việc nên lựa chọn Nhông sên dĩa loại nào tốt để thay thế cho xe máy bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện quá nhiều loại nhông sên dĩa có chất lượng và mức giá khác nhau. Nhông sên dĩa tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: vật liệu gia công, kỹ thuật gia công, công nghệ gia công... Vì vậy để lựa chọn nhông sên dĩa loại nào tốt và phù hợp với xe người dùng cần phải dành thời gian để tìm hiểu về sản phẩm.